Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING BẢO VIỆT NHÂN THỌ ĐÔNG ĐÔ

Vững một niềm tin - chủ đề của chương trình Teambuilding năm 2019 được ban lãnh đạo của Bảo Việt nhân thọ Đông Đô lựa chọn, như khẳng định một tinh thần kiên định, lòng tin tưởng của các thành viên vào những người đứng đầu, niềm tin vào những người đồng đội và niềm tin vào chính sự lựa chọn của mỗi người.

Chương trình teambuilding diễn ra vào buổi sáng sớm tại thành phố biển Sầm Sơn với sự tham gia của hơn 300 thành viên, tư vấn viên các chi nhánh của Bảo Việt Life. Một chương trình thực sự sôi động, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười mà người chơi đã tạo ra. Tất cả đã cho thấy tinh thần nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng, khát khao được thể hiện bản thân mình. Đó là những phẩm chất, yếu tố quan trọng đối với những người làm công tác tư vấn bảo hiểm. Họ là những người ở rất nhiều độ tuổi khác nhau, khu vực địa lý khác nhau nhưng mọi khoảng cách đó đã được xoá bỏ. Điều này đã chứng tỏ một vai trò rất quan trọng của các hoạt động tập thể, hoạt động teamwork, từ đó giúp cho các thành viên tham gia thêm gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn và đặc biệt là họ cảm thấy yêu công việc hơn.

Tất cả những hình ảnh ấn tượng đã được ghi lại với sự chuyên nghiệp của đội ngũ Media của  StormGroup. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua chùm ảnh mà chúng tối giới thiệu ngay sau đây.

Teambuilding Bãi Biển

Không khí sôi động được đẩy lên cao với sự hoạt náo, kích nhiệt đến từ những người Leader các khu vực. Những tiếng hò reo, những điệu nhảy ấn tượng là những hoạt động rất cần thiết để tạo sự hứng khởi trước khi đến với những thử thách dành cho các Team. 

4 thử thách với những độ khó khác nhau, đòi hỏi các team cần phân bổ nhiệm vụ, sức lực hợp lý, đặc biệt là phải có sự bàn luận chiến thuật tác chiế, thống nhất ý kiến và sự đoàn kết của các thành viên để có thể giành phần thắng cho đội của mình.

Chương trình Teambuilding đã kết thúc trong niềm vui, hân hoan của tất cả những người tham gia. Nó đã trở thành một hoạt động thường niên và là món ăn tinh thần không thể thiếu của Bảo Việt Life trong mỗi chuyến du lịch nghỉ dưỡng và trong quá trình phát triển văn hoá của công ty. Cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty đã giúp cho StormGroup có cơ hội được đồng hành và tổ chức các hoạt động Teambuilding hằng năm của Bảo Việt nhân thọ Đông Đô. Chúc công ty luôn phát triền, thành công và thịnh vượng.