Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING CÔNG TY TNHH CAO SU GIẢI PHÓNG

15 năm -  mốc son đáng nhớ đối với một doanh nghiệp với quá trình hình thành, tồn tại và phát triển. Đó là hành trình đầy tự hào đối với cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH cao su giải phóng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của những con người đang cống hiến cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Các thế hệ tiếp nối đã cùng nhau thể hiện văn hoá, tinh thần của Cao Su Giải Phóng để có được thành công như ngày hôm nay.

Chặng đường đấy, tinh thần ấy, ý chí ấy đã được diễn tả sinh động, chân thực nhất qua chương trình Teambuilding năm 2019:" TOGHETHER WE SHINE" với sự tham gia của hơn 100 thành viên các phòng ban của công ty.

Hãy cùng StormGroup điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình vừa qua.

Khởi động chương trình với những hoạt động rất ý nghĩa, mạng đậm tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Từ những hành động nhỏ nhất nhưng lại chứa đựng giá trị sâu sắc về tình đồng nghiệp, cái ôm, cái bắt tay, những ánh mắt, nụ cười của các thành viên. Chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp khó phai trong lòng mỗi người.

 Những khoảnh khắc tự nhiên của các team khi cổ vũ tinh thần cho đồng đội. Cảm xúc đó đã làm gia tăng thêm gia vị cho chương trình, dù đội mình có giành chiến thắng hay không cũng không còn quá quan trọng. Sau tất cả, đó là những gì mà họ đem đến cho nhau.

Những thử thách diễn ra với sự hào hứng của người tham gia, quyết tâm để giành phần thắng cho đội của mình. Những đạo cụ trò chơi mới lạ, sáng tạo và an toàn của StormGroup góp phần không nhỏ trong quá trình diễn ra chương trình.

Sau hơn 120 phút tham gia, chương trình đã tìm ra được đội giành chiến thắng với tinh thần máu lửa, nhiệt huyết của các thành viên. Nhưng quan trọng nhât đó là niềm vui vỡ oà của mỗi người khi được chơi cùng nhau, trải nghiệm cùng nhau, tái tạo nguồn năng lượng để tiếp tục cống hiến cho công ty trong những chặng đường dài hơn. 

Xin gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo của Cao su Giải Phóng đã tin tưởng lựa chọn StormGroup là đơn vị tổ chức chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Chúc quý công ty luôn phát triển, thành công và thịnh vượng.

Xem thêm :

Teambuilding Bãi Biển

Teambuilding Hà Nội